Công ty tnhh sobicargo

Chuyên Nghiệp - Tận tâm - Hiệu quả

VietnameseEnglish

Amazon Gift Card là gì? Mua Gift Card Amazon giá rẻ

Amazon là một trong những trang thương mại điện tử đầu tiên và lớn nhất trên thế giới tính đến thời điểm hiện tại. Nếu là một tín đồ mua sắm trên Amazon thì chắc hẳn bạn không còn lạ lẫm gì với Amazon gift card. Vậy Amazon gift card là gì và những công dụng cũng như cách sử dụng của nó như thế nào? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Amazon Gift Card là gì?

Amazon là cửa hàng bán lẻ trực tuyến có trụ sở chính tại Mỹ và hơn 75 quốc gia khác. Với nguồn cung cấp hàng hóa đa dạng, phong phú, chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn thì bạn có thể dễ dàng lực chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp nhất kể cả những sản phẩm limited hay hàng hiệu vô cùng khó mua. Amazon còn ghi điểm ấn tượng với những ưu đãi khuyến mại mang lại nhiều giá trị cho người tiêu dùng khi mua hàng tại đây. Đặc biệt phải kể đến Amazon gift card.

Amazon gift card chính là thẻ quà tặng của Amazon được sử dụng để thanh toán đơn hàng. Mỗi thẻ có 14-15 kí tự bao gồm cả chữ và số. Tiền trong Amazon gift card có thể sử dụng vô thời hạn, dùng để thanh toán hóa đơn mua hàng trên Amazon tại nhiều nước khác nhau, tuy nhiên không thể chuyển tiền từ tài khoảnn này sang tài khoản khác. Nếu bạn sở hữu thẻ cứng thì cào nhẹ lớp phủ bên ngoài để lấy mã, tương tự như thao tác lấy mã từ thẻ nạp điện thoại.

Tại nhiều nước, người ta sử dụng thẻ quà tặng này thay cho thẻ Visa hay Master để thanh toán đơn hàng nhanh chóng, thuận tiện. Mỗi thẻ Amazon gift card sẽ có một mã thẻ khác nhau và có thể quy đổi sang tiền với các mệnh giá lớn nhỏ khác nhau. Vì vậy bạn vẫn có thể thanh toán đơn hàng mà không cần phải có thẻ thanh toán quốc tế hoặc qua ngân hàng chỉ với Amazon gift card

Cách kiếm Amazon Gift Card

Amazon gift card mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng khi mua hàng tại Amazon. Chính vì thế việc sở hữu Amazon gift card là nhu cầu của đông đảo mọi người. Thông thường có 2 cách kiếm Amazon gift card:

  1. Làm Affiliate cho Amazon

Nói một cách dễ hiểu thì chính là làm cộng tác viên cho Amazon bằng cách quảng bá sản phẩm đến những khách hàng tiềm năng. Việc quảng bá này được thể hiện qua các hành động cụ thể như giới thiệu người khác mua hàng, đăng ký tài khoản hay tải ứng dụng,… Tương ứng với mỗi hành động của khách hàng, bạn sẽ nhận được mức hoa hồng khác nhau để đổi gift card.

     2. Mua lại từ người khác

Đây là cách nhanh chóng để có thể sở hữu và mua gift card Amazon giá rẻ. Giá của các thẻ quà tặng sẽ phụ thuộc pần lớn vào mức qui đổi trong giao dịch giữa người mua và người bán. Thế nhưng để có thể tìm được nhà cung cấp hay người thu mua gift card không phải điều dễ dàng.

Hướng dẫn cách sử dụng Amazon Gift Card

Để sử dụng Amazon gift card, khách hàng có thể thực hiện những bước cơ bản như sau:

Đầu tiên bạn phải sở hữu một tài khoản Amazon. Nếu chưa có tài khoản thì hãy đăng kí, còn nếu bạn đã có thì đăng nhập và tài khoản. Tiến hành kích chuột vào phần Account, trong mục “Apply a gift card to your account” rồi chọn hình thức thanh toán bằng Gift card.

Bạn cũng có thể chọn món hàng muốn mua trên Amazon, khi thực hiện đến bước “Shipping and payment” thì chọn “Add a new card” .

Nhập mã code gift card trong mục “Gift cards & promotional” và tiến hành thanh toán giá trị đơn hàng.

Cách mua hàng trên Amazon không cần Gift Card vẫn được giá tốt.

Nhu cầu mua sắm trên Amazon của người Việt ngày càng tăng cao. Thế nhưng để kiếm được Amazon gift card thì không phải điều dễ dàng ai cũng làm được. Trong trường hợp không có Amazon Gift Card, để mua hàng trên Amazon bạn phải làm như thế nào? Rất đơn giản, dịch vụ order hàng trên Amazon của Sobicargo sẽ hỗ trợ bạn.

Sobicargo chuyên cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín, nhận order mọi mặt hàng trên Amazon về Việt Nam với chi phí phải chăng không cần gift card. Chúng tôi giúp bạn thực hiện mọi thủ tục từ việc tư vấn chọn lựa nguồn hàng trên Amazon, thanh toán đơn hàng trên Amazon, nhận hàng tại Mỹ, thông quan hải quan để đơn hàng được ship về Việt Nam.

Sobicargo cam kết giao hàng đúng lịch hẹn, đảm bảo an toàn hàng hóa. Với tác phong chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm dày dặn lâu năm trong lĩnh vực mua hộ và nhận ship nước ngoài, chúng tôi sẽ hoàn tất thủ tục nhanh chóng giao hàng tới tận tay quí khách hàng. Bạn hãy cứ thỏa sức shopping hàng Mỹ chất lượng cùng Sobicargo

Bài viết liên quan