Công ty tnhh sobicargo

Chuyên Nghiệp - Tận tâm - Hiệu quả

VietnameseEnglish

Cách đấu giá đồng hồ Nhật 2021

Đấu giá đồng hồ Nhật

Đồng hồ Nhật nói chung hay đồ điện tử của Nhật chưa bao giờ hết hấp dẫn với người Việt Nam, có thể là do giá trị sử dụng hoặc chỉ đơn giản là đam mê sưu tầm đồng hồ cổ, cách để có được những chiếc đồng hồ Nhật bãi, đồng hồ cổ dễ dàng nhất đó là tham gia đấu giá đồng hồ Nhật. Nếu như bạn chưa biết tới cách mua hàng Nhật qua kênh đấu giá thì đó quả là thiếu sót.

Trang web đấu giá đồng hồ

Yahoo Auction là trang web đấu giá đồng hồ uy tín nhất hiện nay, là một sản phẩm thương mại điện tử được phát triển bởi Yahoo Nhật, cạnh tranh trực tiếp với eBay (website đấu giá của Mỹ).

Trên trang đấu giá Yahoo có rất nhiều các mặt hàng được đem ra đấu giá, đồng hồ là một sản phẩm, có thể tìm thấy rất nhiều các loại đồng hồ Nhật được đăng lên có thể là đồng hồ cổ, đồng hồ bãi hoặc đồng hồ không còn sử dụng được.

Đấu giá đồng hồ nhật

Đấu giá đồng hồ

Quy tắc của việc đấu giá online không khác so với đấu giá một sản phẩm thực tế, người bán đưa ra các sản phẩm của mình với mức giá khởi điểm tùy ý, bước giá mỗi lần tham gia đặt giá là 100 Yên Nhật.

Những người mua hàng có thể đặt mức giá của mình, giá người đặt sau cần lớn hơn mức giá người liên kề tối thiểu 1 bước giá, kết thúc phiêm đấu giá của sản phẩm, người mua trả giá cao nhất có quyền tham gia mua hàng, bằng cách giao dịch với người bán.

Các bước đấu giá đồng hồ Nhật

Đầu tiên bạn cần truy cập trang đấu giá đồng hồ Nhật (Yahoo Auction), tìm kiếm các sản phẩm bạn muốn đấu giá, có thể tìm theo tên sản phẩn, theo danh mục của website. Giao diện website là tiếng  Nhật nên có thể sẽ khó khăn nếu bạn chưa quen, điều đó không quan trọng, bạn chỉ cần sử dụng công cụ tìm kiếm của website, có thể kết hợp với công cụ dịch để tạm dịch các thông tin cần thiết.

Tìm kiếm sản phẩm

Bước 1: Gửi link sản phẩm

Với mỗi sản phẩm đồng hồ bạn tham gia đấu giá, cần quan tâm tới mức giá hiện tại của sản phẩm, thuế và phí vận chuyển nội địa của sản phẩm nếu có, ghi chú lại link sản phẩm để có thể order dịch vụ và theo dõi phiên đấu giá đồng hồ Nhật.

Bước 2: Tham gia đấu giá

Sobicargo là website chuyên hỗ trợ mua đấu giá trên Yahoo Japan cho người tiêu dùng Việt, chỉ cần gửi link sản phẩm trực tiếp qua inbox, bạn sẽ được các nhân viên hỗ trợ các thông tin quan trọng, báo giá chi tiết mức phí và thời gian vận chuyển.

Sobicargo sẽ thực hiện đấu giá đồng hồ theo link sản phẩm bạn đã gửi, nếu sản phẩm của bạn được đấu giá thành công sẽ đặt cọc 70% giá trị đơn hàng để được mua hàng và gửi về Việt Nam.

Tham gia đấu giá

Bước 3: Gửi hàng về Việt Nam

Với kinh nghiệm đấu giá của mình, cùng với đó là hệ thống tài khoản đấu giá uy tín trên Yahoo, tỉ lệ đấu giá luôn được cam kết thanh công cao nhất, việc mua hàng được thực hiện nhanh chóng, gửi về Việt Nam bằng đường hàng không ngay sau khi nhận được hàng.

Việc đấu giá đồng hồ Nhật khá đơn giản đúng không, bạn không cần thực hiện bất kỳ giao dịch nào, không cần đăng ký tài khoản nào.

Tại sao không thể đăng ký đấu giá trực tiếp

Bạn không thể: Đăng ký tài khoản trên website đấu giá đồng hồ Nhật nếu không có số điện thoại, email hay địa chỉ nhận hàng tại Nhật.

Bạn không thể: Giao dịch khi đấu giá thành công nếu không có địa chỉ nhận hàng tại Nhật.

Không có kinh nghiệm: Việc tham gia đấu giá khá đơn giản, tuy nhiên để an toàn và đạt được tỉ lệ chiến thắng cao cần có nhiều kinh nghiệm, trong đó là việc phân tích độ uy tín của người bán hàng, phân tích phiên đấu giá,…

Chính vì không thể tự đăng ký đấu giá, nên người dùng Việt muốn tham gia đấu giá đồng hồ Nhật bằng cách thuê tài khoản, sử dụng dịch vụ đấu giá hộ từ các đơn vị thứ 3 rất nhiều.

Sobicargo có thể giúp bạn đấu giá đồng hồ Nhật về Việt Nam nhanh chóng, an toàn, chỉ cần để lại tin nhắn trực tiếp trên website, fan page bạn sẽ được phản hồi hỗ trợ sớm  nhất.

Bài viết liên quan