Công ty tnhh sobicargo

Chuyên Nghiệp - Tận tâm - Hiệu quả

VietnameseEnglish

Giới thiệu

SOBIC – CÔNG TY MUA HỘ VÀ VẬN CHUYỂN HÀNG QUỐC TẾ UY TÍN HÀNG ĐẦU

Công ty Cổ phần dịch vụ vận chuyển Sobic được thành lập bởi đội ngũ nhân viên với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế với trụ sở chính ở Hà Nội, hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, dịch vụ vận chuyển C2C từ nước ngoài về Việt Nam. Sau hơn 7 năm liên tục hoạt động, Sobic đã có mạng lưới giao dịch trải rộng đi khắp toàn cầu. Đặc biệt chuyên nghiệp trong lĩnh vực chuyển phát thư từ, chứng chỉ, hàng hóa quốc tế các tuyến Việt Nam – Nhật, Hàn, Singapore, Hongkong và từ Nhật, Hàn về Việt Nam.

Logo Sobicargo

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị

TẦM NHÌN:

Trở thành công ty hàng đầu ở Việt Nam về cung cấp dịch vụ chuyển hàng quốc tế hai chiều

SỨ MỆNH:

  • Trở thành đối tác cung cấp các giải pháp và dịch vụ ecomerce được lựa chọn và đáng tin cậy nhất của khách hàngnhờ khả năng cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ đa dạng và dựa trên cơ sở luôn coi khách hàng làm trọng tâm.
  • Tạo dựng cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, nhân văn,..cùng nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.
  • Mang lại cho cổ đông những lợi ích hấp dẫn, lâu dàithông qua việc triển khai một chiến lược phát triển kinh doanh rõ ràng cùng với việc áp dụng các ứng dụng công nghệ vào quản lý và bán hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

“Văn hóa tổ chức” được xây dựng dựa trên 5 Giá trị cốt lõi đã tạo nên sức mạnh của Sobic và là nền tảng cho sự phát triển bền vững của tổ chức, mang lại thành công cho khách hàng.

  1. Khách hàng là trọng tâm“Chúng ta chỉ thành công khi khách hàng thành công”Sobic luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng trong mọi suy nghĩ, hành động để mang lại lợi ích và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi bảo vệ lợi ích khách hàng thông qua việc tuân thủ các quy định của Pháp luật và của Công ty nhằm đảm bảo hàng hoá được an toàn trong quá trình vận chuyển
  2. Đổi mới và sáng tạoToàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên luôn sẵn sàng đón nhận và dẫn dắt sự thay đổi hướng đến cách làm mới tạo ra kết quả mới, cách làm đột phá tạo ra kết quả vượt trội.
  3. Hợp tác vì mục tiêu chung“Tạo nên sức mạnh tập thể để cùng tổ chức phát triển bền vững & thành công vượt trội”Sức mạnh của Sobic được tạo ra từ một tập thể với nền tảng là những thống nhất trong suy nghĩ, trong hành động.
  4. Phát triển bản thân“Để có khả năng nắm bắt cơ hội phát triển cùng với tổ chức”Tại Sobic, các cán bộ nhân viên luôn chủ động học hỏi, nâng cao năng lực và luôn đặt mục tiêu cao để phát triển bản thân, cũng như đồng hành cùng sự phát triển của tổ chức. Đồng thời, tổ chức cũng cam kết tạo điều kiện và cơ hội phát triển cho mỗi cá nhân.
  5. Làm việc hiệu quả“Để mang lại thành công lớn hơn với nguồn lực phù hợp”Với mục tiêu “Mọi hành động đều hướng tới kết quả cụ thể, rõ ràng”, chúng tôi luôn làm việc có kế hoạch và kỷ luật thực thi, đảm bảo phân bổ và tối ưu hoá nguồn lực.

VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG QUỐC TẾ TẠI SOBIC?

Tư vấn chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên Sobic có kiến thức chuyên môn cao, chuyên nhiệp, tư vấn tận tình về dịch vụ chuyển hàng quốc tế hai chiều.

Theo dõi xuyên suốt lộ trình hàng hóa

Quý khách luôn chủ động cập nhật được toàn bộ thông tin, lịch sử, lịch trình của đơn hàng từ lúc đặt mua hộ hay vận chuyển đến khi bạn nhận được hàng hoá nhờ vào hệ thống Track$trace chuyên nghiệp.

Thời gian nhận hàng nhanh chóng:

Kể từ khi hàng của quý khách về tới kho của chúng tôi: chỉ từ 4 ngày quý khách đã có thể nhận hàng. Xem lịch trả – nhận hàng.

Giao hàng tận nhà

Sobic cung cấp các dịch vụ giao hàng tận nhà, giúp quý khách tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo an toàn hàng hoá.

Bồi thường 100%

Khi có xảy ra sự cố về hàng hóa, Sobic sẽ bồi thường tối đa 100% giá trị đơn hàng mua hộ hoặc vận chuyển theo quy định, chính sách của công ty.

Dịch vụ và giá cước cạnh tranh nhất

Sobic luôn cố gắng loại bỏ những khâu trung gian mua hàng/vận chuyển để mang tới quý khách những trải nghiệm về chất lượng dịch vụ tốt nhất và cước phí cạnh tranh nhất. Xem bảng giá cước.