Công ty tnhh sobicargo

Chuyên Nghiệp - Tận tâm - Hiệu quả

VietnameseEnglish

Hàng nội địa Nhật là hàng như thế nào? Có nên mua không?

Hàng nội địa Nhật là hàng như thế nào? Có nên mua hàng nội địa Nhật không? Hàng nội địa Nhật có điểm gì khác biệt so với hàng Nhật xuất khẩu? Tất cả những vấn đề này sẽ được giải đáp ngay tại đây, mời các bạn quan tâm có thể cùng theo dõi.

Hàng nội địa Nhật là hàng như thế nào?

Hàng nội địa Nhật là các sản phẩm hàng hóa được sản xuất dành riêng cho thị trường Nhật, phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân Nhật Bản. Các sản phẩm hàng Nhật nội địa chỉ bán ở trong nước, thỏa mã tập quán tiêu dùng của người Nhật.

Hàng nội địa Nhật nổi tiếng với chất lượng tốt, tuyệt đối an toàn cho người dùng bởi vậy mà các sản phẩm này luôn được săn đón nhiệt tình và trở thành một trong những mặt hàng kinh doanh đầy tiềm năng tại Việt Nam.

Có nên mua hàng nội địa Nhật không?

Nếu ai đã từng dùng qua các mặt hàng nội địa Nhật Bản thì đều có những phản hồi tích cực và trung thành với các loại sản phẩm hàng hóa này. Hàng nội địa Nhât luôn thể hiện được sự nghiêm túc trong công việc, tiêu chuẩn nghề nghiệp và cái tâm của người làm ra chúng.

Đặc biệt, người Nhật luôn coi trọng và đặt “chất lượng sản phẩm là danh dự của quốc gia” cho nên các sản phẩm hàng hóa của họ luôn đảm bảo chất lượng cao nhất, không ngừng cải tiến nâng cao để làm vừa lòng sự khó tính trong tiêu dùng của người dân.

Sẽ rất khó để bạn có thể tìm thấy một sản phẩm hàng giả, hàng nhái tại thị trường hàng Nhật nội địa. Người Nhật bản đã vốn nổi tiếng khắp thế giới bởi tính trung thực, tinh thần kỷ luật cao và sự đoàn kết bởi vậy sẽ không có tình trạng gian dối, lừa gạt khách hàng trong các sản phẩm của họ. Nếu phát hiện sự gian dối, các doanh nghiệp sẽ bị trả giá rất đắt và nhanh chóng bị đào thải.

So sánh hàng nội địa Nhật và hàng Nhật xuất khẩu

Hiểu một cách đơn giản nhất thì hàng nội địa Nhật được sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn của Nhật, còn các sản phẩm hàng Nhật xuất khẩu sẽ được sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn của nước nhập khẩu.

Do tiêu chuẩn tại mỗi thị trường là khác nhau nên dẫn đến có sự so sánh giữa các sản phẩm hàng Nhật nội địa và hàng Nhật xuất khẩu, cái nào tốt hơn. Tuy nhiên với một thị trường khó tính như Nhật với sự quản lý khắt khe đến từ các cơ quan cũng như yêu cầu cao từ phía người dùng thì các sản phẩm nội địa Nhật luôn được đánh giá cao hơn.

Điểm duy nhất có thể phân biệt hàng nội địa Nhật và hàng Nhật xuất khẩu đó chính là bao bì sản phẩm: Hàng nội địa Nhật thường có thiết kế bao bì đơn giản, thực dụng trong đó có rất nhiều sản phẩm không ghi chú hạn sử dụng, không ngày sản xuất và hầu hết đều là chữ Nhật. Các sản phẩm hàng Nhật xuất khẩu sẽ được trau chuốt hơn về hình thức và có thêm cả các thông tin bằng tiếng Anh.

Cách mua hàng nội địa Nhật chính hãng, giá tốt ngay tại Việt Nam

Một cách đơn giản để bạn có thể sở hữu các sản phẩm chuẩn hàng nội địa Nhật ngay tại Việt Nam đó chính là mua hàng online trên các website uy tín của Nhật Bản. Sobicargo chuyên dịch vụ mua hộ hàng Nhật giá rẻ và ship về Việt Nam.

Ngoài các website bán hàng tổng hợp uy tín như Amazon.co.jp, Kakaku.com, Rakuten.co.jp … thì tại Nhật Bản còn rất nhiều website của chính nhà sản xuất. Các sản phẩm trên những website này thường chắc chắn là hàng nội địa Nhật có chất lượng tốt, giá thành phải chăng, nhiều chương trình ưu đãi.

Bạn chỉ cần chọn sản phẩm cần mua, copy link sản phẩm hoặc gửi hình ảnh của sản phẩm cho Sobi Cargo. Đơn vị chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra thông tin, báo giá và mua hàng theo yêu cầu của bạn. Sobi Cargo cam kết mua đúng link, đúng số lượng, đúng ghi chú và mong muốn của bạn.Thời gian vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng, cước phí cạnh tranh, giao hàng tại nhà.

Bạn đang muốn mua hàng nội địa Nhật, nhập hàng nội địa Nhật với số lượng lớn nhưng lo sợ mua nhầm hàng kém chất lượng hay gặp phải các thủ tục hải quan rắc rối … hãy để Sobi Cargo giúp bạn có quá trình mua hàng hiệu quả nhất nhé.

Bài viết liên quan