Công ty tnhh sobicargo

Chuyên Nghiệp - Tận tâm - Hiệu quả

VietnameseEnglish

Hướng dẫn cách mua hàng Newegg ship về Việt Nam nhanh nhất

Nếu bạn là một tín đồ công nghệ thực sự thì chắc chắn rằng Newegg không còn là cái tên xa lạ. Đây là kênh bán hàng trực tuyến của Mỹ chuyên cung cấp máy tính, laptop và nhiều thiết bị công nghệ khác. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách mua hàng Newegg dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Tại sao nên mua hàng trên Newegg?

Nhắc đến hàng hóa Mỹ là nhắc đến những sản phẩm với thiết kế bắt mắt vô cùng hiện đại, độ bền cao và có thể đáp ứng được nhiều tiêu chí khắt khe của khách hàng. Chính vì thế mà các loại hàng hóa Mỹ nói chung và đồ điện tử Mỹ nói riêng luôn khẳng định vị trí không thể thay thế của mình trên thị trường quốc tế.

Trang web Newegg được đánh giá là một trong những kênh thương mại điện tử chuyên phân phối đồ công nghệ chất lượng, độ tin cậy cao. Tại đây cung cấp số lượng hàng hóa lớn, đa dạng và phong phú về cả mẫu mã và  thương hiệu. Hơn nữa giá thành các sản phẩm cũng mềm hơn so với thị trường chung nên khách hàng có thể dễ dàng chọn mua được mặt hàng yêu thích.

Cách đặt hàng trên Newegg ship về Việt Nam

Để có thể đặt mua được những sản phẩm yêu thích trên Newegg và ship hàng Newegg về Việt Nam, bạn cần phải đáp ứng được một vài điều kiện như sau:

  • Bạn cần phải có một tài khoản đăng ký trên Newegg để có thể đặt hàng.
  • Vì là hàng nước ngoài nên bạn cần phải sử dụng thẻ thanh toán quốc tế với số dư đủ để có thể thanh toán đơn hàng.
  • Bạn cũng cần có một địa chỉ để nhận hàng tại nước ngoài trước khi ship về Việt Nam.

Những khó khăn khi đặt hàng trên Newegg

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm mua hàng mua hàng online tại các trang web của nước ngoài như Newegg thì bạn sẽ gặp phải một số vấn đề gây khó khăn như:

– Rào cản về ngôn ngữ sẽ là một cản trở khá lớn với bạn trong quá trình tìm kiếm, tìm hiểu thông tin sản phẩm và cả quá trình thao tác đặt mua hàng. Khi không thể tìm hiểu thông tin về sản phẩm bạn sẽ dễ dàng mua phải mặt hàng không như mong muốn.

– Thông thường người Việt Nam rất ít sử dụng thẻ thanh toán quốc tế nếu không vì một mục đích khác. Điều này gây khó khăn cho bạn trong quá trình thanh toán đơn hàng.

– Trang web Newegg chưa hỗ trợ ship hàng về Việt Nam nên bạn cần người nhà hoặc bạn bè nhận hàng tại nước ngoài sau đó mới vận chuyển về nước nhờ các dịch vụ giao hàng, chuyển phát.

Nếu bạn không thể đáp ứng được các điều kiện kể trên thì cũng đừng lo lắng vì bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hộ, ship hộ. Dịch vụ này sẽ thay bạn hoàn thành thủ tục đặt hàng cũng như vận chuyển về Việt Nam giúp tối ưu hóa nhu cầu của đa số người tiêu dùng.

Dịch vụ mua hộ hàng trên Newegg của Sobi Cargo

Sobi Cargo là đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ mua hộ hàng trên Newegg, nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam. Đến với dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và nhanh chóng nhất.

Các bước mua hàng trên Newegg tại Sobi Cargo:

Bước 1: Gửi sản phẩm đến Sobi Cargo

Hãy gửi cho chúng tôi link sản phẩm bạn muốn mua trên Newegg để được nhân viên hỗ trợ tư vấn và báo giá.

Bước 2: Chờ nhân viên báo giá

Sau chỉ 5 phút, khách hàng sẽ nhận được một báo giá chi tiết của dịch vụ mua hàng. Căn cứ vào báo giá, khách hàng có thể xem xét và quyết định mua món hàng đó.

Bước 3: Trả phí trước một phần trong hóa đơn thanh toán

Nếu đồng ý với báo giá dịch vụ của chúng tôi, khách hàng vui lòng thực hiện thanh toán đơn hàng trên theo quy định. Sau đó, nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện quá trình mua hàng và vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam.

Bước 4: Nhận hàng

Sau thời gian đã thông báo, đơn hàng của bạn sẽ được vận chuyển và giao đến địa chỉ như bạn đã đăng ký.

Sobi Cargo tự tin mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm thú vị, tối ưu chi phí khi mua hàng nước ngoài, mua hàng trên Newegg, vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần để được đội ngũ nhân viên tận tâm tư vấn bạn nhé.

  • HOTLINE: 0978 899 772
    Email: cskh@sobicargo.com
    Website: https://sobicargo.com

Bài viết liên quan