Công ty tnhh sobicargo

Chuyên Nghiệp - Tận tâm - Hiệu quả

VietnameseEnglish

Dịch vụ mua hộ hàng trên Taobao từ Nhật Bản

Đặt hàng trên Taobao qua dịch vụ mua hộ

Taobao là một trong những trang thương mại điện tử lớn hàng đầu của Trung Quốc, số người Việt sử dụng Taobao để mua hàng rất lớn, không chỉ có những khách hàng tại Việt Nam mà ngay cả người Việt ở các nước khác như Nhật, Hàn cũng có nhu cầu mua hàng rất lớn.

mua-hang-tao-bao-tai-nhat

Bạn chắc chắn sẽ không thể tự mua hàng, checkout trên các website của Trung Quốc nói riêng và Taobao.com nói chung, để thanh toán được bạn cần sử dụng tài khoản thanh toán được chấp nhận trên website.

Ngoài ra khi mua hàng trên Taobao bạn cũng cần có kinh nghiệm để tìm được mặt hàng giá rẻ, chất lượng, thanh toán nhanh chóng và được nhận chi phí thấp, điều này chỉ có các đơn vị mua hàng hộ mới có đủ điều kiện thực hiện.

Qua dịch vụ mua hộ bạn chỉ cần gửi thông tin mặt hàng trên Taobao.com, đội ngũ hỗ trợ mua hàng sẽ tư vấn thêm các thông tin về sản phẩm, người bán, quy trình đặt hàng cũng như thời gian đặt hàng, cho dù bạn đang ở đâu tại Việt Nam hay Nhật Bản đều có thể dễ dàng mua và nhận hàng ngay tại nhà.

Ship hàng từ Taobao Trung Quốc sang Nhật bằng cách nào

Sobicargo.com có đội ngũ nhân viên và kho hàng trực tiếp tại  Trung Quốc, mọi thao tác sẽ được xử lý nhanh chóng, theo đúng quy trình, tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc của khách hàng, đặc biệt vận chuyển trực tiếp tới tay người mua không qua trung gian mang lại rất nhiều sự an tâm.

Các bước ship hàng Taobao sang Nhật

Bước 1: Gửi yêu cầu mua hàng

Đầu tiên Sobicargo.com sẽ hỗ trợ khách mua hàng bằng cách tiếp nhận các thông tin về sản phẩm, tư vấn khách hàng về giá cả, các chi phí liên quan, quy trình mua và ship hàng … hỗ trợ khách tìm nguồn hàng phù hợp nhất.

Bước 2: Mua hàng

Sau khi khách đã đồng ý mua hàng và thực hiện đặt cọc cho đơn hàng, các nhân viên mua hàng sẽ tiếp nhận đơn và xử lý việc mua hàng, hàng hoá sẽ mất một vài ngày để shop trên Taobao chuẩn bị và gửi về kho của Sobicargo.com.

Bước 3: Gửi hàng trực tiếp sang Nhật

Hàng sau khi được khai thác tại kho sẽ được chọn tuyến vận chuyển phù hợp, gửi sang kho hàng tại Nhật của Sobicargo, phương tiện vận chuyển có thể là đường hàng không hoặc đường biển, tuỳ theo nhu cầu nhận hàng của khác.

giao-hang-nhanh

Bước 4: Trả hàng tại Nhật

Hàng hoá được gửi hàng Nhật và được ship trực tiếp tới địa chỉ nhận hàng của khách, thời gian vận chuyển từ Trung Quốc sang Nhât hoàn toàn nhanh chóng chỉ từ 2-4 ngày, khách hàng sẽ chỉ phải thanh toán khi đã nhận được hàng và không có vấn đề phát sinh.

Chỉ 4 bước đơn giản ở trên bạn đã có thể dễ dàng mua hàng trên Taobao khi ở Nhật Bản, ngoài ra Sobicargo còn hỗ trợ đặt hàng trên nhiều website bán hàng của Trung Quốc cũng như hỗ trợ vận chuyển hàng từ Trung Quốc sang Nhật Bản theo yêu cầu từ khách hàng, liên  hệ Sobicargo.com để nhận nhiều thông tin hữu ích hơn về dịch vụ.

Bài viết liên quan