Công ty tnhh sobicargo

Chuyên Nghiệp - Tận tâm - Hiệu quả

VietnameseEnglish

Nhập hàng Quảng Châu sang Nhật Bản bằng cách nào

Tại sao người Việt yêu thích hàng Quảng Châu

Hàng Quảng Châu được người dùng Việt rất quan tâm, đặc biệt là trong thời gian hiện nay, khi mà việc kinh doanh và mua bán online được chú ý và mang lại nhiều giá trị.

Hàng hoá Quảng Châu đặc biệt là mặt hàng thời trang rất được quan tâm, có vẻ như nó phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng Việt, từ giá cả hợp lý, mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng và đại đa số người Việt, để kinh doanh hàng Quảng Châu cũng không quá khó khăn khi mà việc đặt hàng về khá dễ dàng, đơn giản hơn khi có dịch vụ mua hộ.

Giá nhập của một lô hàng Quảng Châu không quá cao, bạn chỉ cần tìm kiếm mặt hàng phù hợp, được quan tâm và mang lại giá trị cho người dùng thì việc kinh doanh sẽ trở nên đơn giản và mang lại nhiều lợi nhuận.

gui-hang-quang-chau-sang-nhat

Cách ship hàng Quảng Châu sang Nhật Bản

Để ship hàng Quảng Châu bạn có thể tham khảo hai cách đó là nhờ bạn bè, người thân mua hàng tại các khu chợ thương mại và gửi sang Nhật, cách khác đó là bạn đặt hàng Quảng Châu trực tiếp từ các trang thương mại điện tử của Trung Quốc ngay khi ở Nhật Bản.

Gửi hàng từ Trung Quốc sang Nhật

Nếu bạn đã có thể mua hàng hoặc có người thân mua hàng từ Trung Quốc thì việc gửi sang Nhật trở nên khá đơn giản, với dịch vụ gửi hàng từ Trung Quốc sang Nhật của Sobicargo, hàng hoá sẽ được ship tới tay người nhận tại Nhật chỉ từ 2-4 ngày.

Liên hệ Sobicargo và gửi hàng tới kho hàng là yêu cầu duy nhất bạn cần làm để bắt đầu gửi hàng đi Nhật, cung cấp các thông tin người gửi, người nhận tại Nhật, hoá đơn liên quan hàng hoá (nếu có), Sobicargo sẽ bắt đầu ship hàng ngay sau khi thủ tục được hoàn tất.

dat-hang-quang-chau-sang-nhat

Đặt hàng Quảng Châu trên các trang Taobao, 1688, Tmall …

Đây là cách mang lại rất nhiều giá trị, khách hàng có thể đặt được các món đồ theo ý thích, không giới hạn, dù là mua  hàng về sử dụng hoặc mục đích kinh doanh thì việc mua hàng trên các trang bán hàng Trung Quốc cũng là lựa chọn khá tối ưu.

Sobicargo.com với đội ngũ nhân viên mua hàng thành thạo tiếng Trung cũng như cách mua hàng trên những trang web của Trung Quốc, việc mua hàng hỗ trợ khách hàng được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Khách hàng sẽ chỉ cần gửi thông tin mặt hàng cần mua sang Nhật, ngoài hỗ trợ mua hàng Sobicargo còn giúp tư vấn lựa chọn mặt hàng tối ưu, phù hợp cùng với đó là các thông tin tư vấn về sản phẩm, uy tín người mua, thời gian giao hàng, ….

Hàng hoá sẽ được mua ngay sau khi nhận được đặt cọc đơn hàng, nếu không tính thời gian shop chuẩn bị và gửi hàng tới kho của Sobicargo thì thời gian gửi hàng từ Trung Quốc sang Nhật chỉ từ 2-4 ngày, tuỳ theo nhu cầu vận chuyển của khách hàng, kênh vận chuyển sang Nhật có thể là đường thuỷ hoặc đường hàng không.

Trên đây là một vài thông tin nhỏ về cách đặt hàng Quảng Châu sang Nhật Bản, nếu quan tâm nhiều hơn về dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp Sobicargo để nhận nhiều thông tin hữu ích và chính xác hơn.

Bài viết liên quan