Công ty tnhh sobicargo

Chuyên Nghiệp - Tận tâm - Hiệu quả

VietnameseEnglish

Order là gì? Các vấn đề liên quan đến Order hàng

Order là gì? Hàng order là gì? Purchase Order là gì? Đây được coi là một trong những khái niệm đơn giản nhất bạn cần phải hiểu và nắm bắt rõ trước khi xác định kinh doanh một mặt hàng order. Vậy thực chất những khái niệm này là gì? Tham khảo những thông tin chia sẻ dưới đây để có câu trả lời.

Order là gì?

Order được coi là hình thức kinh doanh (bán hàng) trực tuyến. Những người có nhu cầu mua hàng chỉ cần ngồi tại nhà cũng có thể sở hữu những món đồ mình yêu thích thông qua việc đặt hàng trên các thiết bị điện tử có kết nối mạng.

Xêm thêm: Dịch vụ order hàng Nhật giá rẻ.

Bạn có thể đặt mua hàng ở bất cứ nước nào bạn thích và mặt hàng đó sau một vài ngày sẽ được giao đến địa chỉ bạn cung cấp.

Order là gì

Ưu điểm của việc đặt hàng order

  • Có thể đặt nhiều món hàng đa dạng, đặt ở mọi lúc mọi nơi
  • Giúp người mua có nhiều sự lựa chọn về mẫu mã cũng như giá cả
  • Tiết kiệm được thời gian giao nhận hàng.

Nhược điểm của việc đặt hàng order

  • Đối với người bán: Trong trường hợp người mua không nhận hàng, hàng sẽ bị hoàn về bên phía người bán, lúc này người bán sẽ phải chịu toàn bộ cước phí vận chuyển, đặc biệt cước phí sẽ nặng hơn đối với những đơn hàng order từ nước ngoài về.
  • Đối với người mua: Người mua sẽ không được trực tiếp xem hàng, không biết được chất lượng sản phẩm, vì vậy rủi ro cao trong việc mua phải hàng giả hàng kém chất lượng.

Vì vậy, khi mua một mặt hàng order người mua cần lựa chọn những nơi order hàng uy tín, còn đối với người bán nên xin đầy đủ thông tin của người mua, tránh tình trạng người mua huỷ đơn hàng.

Các khái niệm liên quan đến order

Hàng order là gì?

Hàng order nghĩa là hàng được đặt bởi khách hàng, tức là phải đặt mới có. Rồi sau đó họ mới nhập, lấy hàng về bán cho bạn được.

Hiện nay, bán hàng order thông qua các sàn thương mại điện tử được nhiều người lựa chọn. Mặt hàng order rất phong phú và đa dạng. Khách hàng đặt hàng order khi nhận được hàng trên tay lúc ấy mới hoàn tất các thủ tục thanh toán.

Hàng pre order là gì?

Hàng Pre Order là các sản phẩm mà bạn muốn mua không có sẵn hàng. Hoặc đây là những mặt hàng có ít, vì vậy phải đặt từ trước mới có cơ hội sở hữu.

Purchase order là gì?

Đây là cái đơn đặt hàng của bạn. Tức là một thứ để xác nhận hàng bạn đã đặt mua. Hiểu đơn giản giống như cái hóa đơn khi bạn mua hàng ở siêu thị hay cửa hàng tiện lợi được in ra liệt kê các mặt hàng bạn đã mua, có đầy đủ thông tin như tên, giá các sản phẩm, thông tin liên hệ, ngày đặt mua các sản phẩm….

Mua hộ hàng quốc tế

Làm sao để order hàng nước ngoài ít rủi ro nhất

Đối với những tín đồ yêu thích những món đồ hàng hiệu, các mặt hàng nước ngoài muốn mua những mặt hàng này thì không thể thiếu các dịch vụ order.

Tuy nhiên, để order hàng nước ngoài người mua sẽ gặp khá nhiều khó khăn như: Khả năng về ngôn ngữ, khó khăn trong việc thanh toán thẻ quốc tế… Chính vì vậy, việc sử dụng các dịch vụ order thông qua các website trực tiếp được nhiều người lựa chọn. Vì dịch vụ này đem lại nhiều quyền lợi cho người đặt cũng như những người muốn kinh doanh, buôn bán hàng order.

Hiện nay, một trong những đơn vị uy tín, chất lượng nhất hoạt động trong lĩnh vực order hàng nước ngoài phải nhắc đến Sobicargo

Sobicargo là đơn vị vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển trong và ngoài nước. Sobicargo cung cấp đến khách hàng đa dạng các loại hình dịch vụ vận chuyển với cước phí ưu đãi, thời gian vận chuyển nhanh và an toàn hàng hóa.

Khi đặt hàng order tại Sobicargo khách hàng sẽ có những quyền lợi như sau:

Chất lượng sản phẩm tốt: Hạn chế tối thiểu tình tranh sản phẩm không giống với ảnh. Đội ngũ nhân viên của Sobicargo sẽ kiểm hàng và đánh giá chất lượng sản phẩm vì vậy đảm bảo những mặt hàng tốt nhất sẽ được lựa chọn.

  • Tiết kiệm thời gian: Rút ngắn thời gian và công sức cho bạn khi thủ tục tự mua hàng, nhân viên Sobicargo sẽ hỗ trợ bạn trong việc đặt mua hàng.
  • Tiết kiệm chi phí: Đặt hàng order tại Sobicargo giảm được rất nhiều chi phí không cần thiết như thuế, thủ tục hải quan, thủ tục giao nhận hàng hóa,…
  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng: Hàng về Việt Nam theo đúng thỏa thuận từ 3 – 5 ngày tính từ khi hàng về đến kho của Sobicargo tại trụ sở các nước . Ngoài ra, nếu xảy ra hư hỏng hay mất mát, hàng hóa sẽ có bảo hiểm 100%.

Ngoài dịch vụ order hàng nước ngoài  và vận chuyển hàng về Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Nếu bạn cần tư vấn thêm về dịch vụ hãy liên hệ:

Quy trình mua hộ hàng nước ngoài của Sobicago

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm cần mua hộ

Để order hàng nước ngoài, có 2 cách để bạn lựa chọn:

Cách 1: Tự tìm kiếm sản phẩm

Bạn tự đăng nhập vào các website uy tín của các nước để tìm kiếm sản phẩm. Một số website uy tín nhất đó là : Amazon, Rakuten, Nissen, Uniqlo,…

Sau khi tìm được sản phẩm ưng ý thì bạn gửi link đó cho Sobicargo

Cách 2: Gọi điện hoặc chat trực tiếp trên website của Sobicargo nhờ nhân viên tư vấn hộ

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn hàng lượng tốt. Bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Sobicargo. Họ sẽ kiểm tra thông tin sản phẩm ( kiểm tra chất lượng sản phẩm, giá cả, độ tin cậy của người bán). Nếu người bán đó kém uy tín, nhân viên sẽ gợi ý cho bạn những seller tốt và uy tín hơn.

Bước 2: Nhận báo giá và xác nhận đơn hàng

Sau khi đã chọn được sản phẩm ưng ý, Sobicargo sẽ báo giá chi tiết đơn hàng đó khi về đến Việt Nam.

Chi phí mua hộ = (Giá sản phẩm x tỷ giá hiện tại) + 6% công mua hộ trên hóa đơn + phí vận chuyển nội địa Nhật ( nếu có ) + cước vận chuyển hàng về Việt Nam.

Bước 3: Đặt cọc tiền hàng

Bạn sẽ phải thanh toán trước 70% giá trị đơn hàng để tránh trường hợp bạn không nhận hàng . Sau khi thanh toán, đơn hàng của bạn được tiến hành mua.

Bước 4: Nhận hàng

Nhân viên sẽ thông báo cho bạn biết hàng đã về đến kho Sobicargo tại Việt Nam. Trước khi nhận hàng, bạn vui lòng thanh toán nốt số tiền còn lại.

Mọi thắc mắc hoặc cần hỗ trợ xin liên hệ:

Bài viết liên quan