Công ty tnhh sobicargo

Chuyên Nghiệp - Tận tâm - Hiệu quả

VietnameseEnglish

Săn đồ điện tử giá rẻ, chính hãng từ Nhật Bản

Nhật Bản được đánh giá là một trong những nơi sản xuất đồ điện tử có chất lượng cao, được nhiều người yêu thích, phổ biến rộng rãi trên thế giới. Vậy đồ điện tử Nhật Bản có những ưu điểm gì? Cách đặt hàng ra sao.  Mời bạn đọc bài viết dưới đây.

Ưu điểm của đồ điện tử Nhật Bản

Sản phẩm điện tử “Made in Japan” luôn chiến được lòng tin của khách hàng bởi những sản phẩm chất lượng, có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu. Sản phẩm ít hỏng hóc, tính tự bảo quản cao, có chế độ bảo hành khá tốt.

Đồ điện tử Nhật có nhiều tính năng đa dạng hữu ích, tiết kiệm điện năng, diện tích, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn và gia đình. Hơn nữa, đồ điện tử Nhật có độ an toàn cao, thích hợp sử dụng cho cả trẻ em, phụ nữ có thai, người già. 

Mẫu mã của đồ điện tử Nhật rất đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu về kiểu dáng hay màu sắc sản phẩm. Giá cả của sản phẩm rất phong phú, phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Các thương hiệu điện tử nổi tiếng của Nhật Bản như: Hitachi, Sanyo, Panasonic,…

Đồ điện tử Nhật bãi

Đồ điện tử Nhật bãi (Nhật cũ) là những đồ dùng chính hãng của Nhật hay hàng nội địa Nhật đã qua sử dụng được vận chuyển về Việt Nam để bán lại cho người tiêu dùng. 

Giá trị sản phẩm đồ điện tử Nhật bãi sẽ rẻ hơn nhiều so với đồ mới. Tuy nhiên, vì là đồ cũ nên sẽ không có bảo hành, nếu bị hư hỏng thì rất khó thay linh kiện.

Đồ điện tử Nhật bãi thường là: tủ lạnh, điều hòa, nồi cơm điện, quạt điện,…

Các cách mua đồ điện tử Nhật

Mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng điện tử tại Nhật Bản

Ưu điểm khi mua đồ ở các cửa hàng điện tử tại Nhật là bạn được trực tiếp lựa chọn sản phẩm ngoài thực tế, đảm bảo chính hãng, giá gốc và có giấy bảo hành. Tuy nhiên, các cửa hàng điện tử Nhật chỉ ship nội địa Nhật, không hỗ trợ ship quốc tế. Vì vậy, việc mua hàng trực tiếp sẽ rất bất tiện nếu bạn đang ở Việt Nam, không có điều kiện sang Nhật.

Mua hàng online qua các sàn thương mại điện tử

Việc mua hàng online sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức khi không phải đến cửa hàng để lựa chọn sản phẩm. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm sẽ không được đảm bảo, mẫu mã, kiểu dáng khi về tay bạn rất có thể không như bạn mong muốn. Chi phí vận chuyển cao, độ an toàn khi vận chuyển sản phẩm thấp.

Mua hàng qua trung gian

Đây là cách mua hàng nhờ người hoặc qua dịch vị trung gian giúp bạn mua hàng. Tuy nhiên, nếu bạn mua sản phẩm qua cách này, sản phẩm của bạn có thể không đảm bảo chính hãng và bị đội giá lên nhiều lần so với giá gốc.

 

Mua đồ điện tử Nhật cùng Sobicargo – Dịch vụ mua hàng hộ uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

Để mua được đồ điện tử Nhật chính hãng và chất lượng, rất nhiều khách hàng, chủ cơ sở đã lựa chọn dịch vụ mua hàng hộ Nhật Bản tại Sobicargo.

Với đội ngũ hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng quốc tế từ Nhật Bản về Việt Nam, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn sở hữu được đồ điện tử Nhật mà bạn mong muốn với chất lượng tốt nhất, thời gian vận chuyển nhanh chóng từ 7-9 ngày, chế độ chăm sóc khách hàng tốt.

Quy trình mua hàng qua Sobicargo:

  • Gửi hình ảnh, thông tin của sản phẩm cho chúng tôi
  • Tư vấn viên trao đổi thông tin, giải đáp thắc mắc cho bạn
  • Bạn vui lòng chuyển khoản trước 70% giá trị sản phẩm cho chúng tôi để xác nhận đơn hàng. Chúng tôi sẽ nhanh chóng đặt hàng cho bạn.
  • Sau 7-9 ngày đặt hàng, hàng sẽ được vận chuyển đến kho ở Việt Na. Chúng tôi sẽ thông báo và trao đổi với bạn về địa chỉ giao hàng.
  • Khi nhận hàng, bạn vui lòng thanh toán 30% giá trị sản phẩm còn lại để hoàn thành giao dịch.

Trên đây là những ưu điểm của đồ điện tử Nhật, đồ điện tử Nhật bãi và cách mua hàng qua Sobicargo. Chúng tôi hy vọng đồng hành cùng bạn trong lĩnh vực mua sắm quốc tế. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết. 

Bài viết liên quan