Công ty tnhh sobicargo

Chuyên Nghiệp - Tận tâm - Hiệu quả

VietnameseEnglish

Size giày Nhật, bảng quy đổi size giày Nhật Bản và Việt Nam

Tìm hiểu size giày Nhật có ý nghĩa vô cùng quan trọng nhất là khi bạn đang có ý định mua sắm, đặt hàng online giày dép chính hãng từ Nhật về Việt Nam. Khi biết được bảng size giày Nhật sẽ giúp bạn chọn lựa được những đôi giày có kích cỡ vừa vặn với đôi bàn chân, mang lại sự êm ái khi di chuyển, vận động đồng thời góp phần bảo vệ sức khỏe của bản thân.

Tìm hiểu chung về size giày Nhật

Trên thế giới hiện nay có nhiều hệ thống xác định size giày nhưng phổ biến nhất là size giày Châu Âu, size giày Mỹ và size giày Nhật Bản. Tại Châu Âu, người ta sử dụng đơn vị “Điểm Paris” tương đương với 2/3 cm tức là 6.6mm. Còn đối với Mỹ, người ta lại sử dụng đơn vị “Barleycorn” tương đương 1/3 inch (8.46 mm) để sản xuất ra những đôi giày trên đất nước mình. Tại Nhật, người ta sẽ căn cứ vào chiều dài của bàn chân được đo bằng centimet (cm) để tạo nên những size giày Nhật.

Như vậy có thể nói size giày Nhật Bản khá quen thuộc tại Việt Nam và để chọn lựa được những đôi giày phù hợp, vừa vặn với bàn chân, bạn chỉ cần tiến hành đo kích cỡ bàn chân của mình là được.

Hướng dẫn cách đo size giày Nhật chuẩn nhất, đơn giản nhất

Đo size giày Nhật Bản là cách xác định kích thước theo chiều dài của bàn chân, đơn vị đo là cm. Tuy nhiên trong quá trình đo có thể xảy ra các sai lệch cộng thêm khi đi giày bạn sẽ thường kèm theo việc xỏ tất nên để đảm bảo chọn lựa được đôi giày vừa vặn nhất, không quá chật cũng không quá rộng, bạn nên cộng thêm 0.5cm.

Chi tiết các bước đo size giày Nhật như sau:

  • Bước 1: Chuẩn bị các vật dụng để thực hiện đo kích thước bàn chân như: Bút, giấy trắng, thước kẻ
  • Bước 2: Đo kích cỡ bàn chân:

Bạn tiến hành đặt tờ giấy trắng đã chuẩn bị từ trước xuống mặt nền nhà và đặt bàn chân lên từ giấy trắng đó. Chú ý: Hãy giữ bàn chân thật chặt và cố định, không bị xô lệch.

Tiếp tục bạn sử dụng bút để vẽ khung bàn chân. Lưu ý: Hãy cầm thẳng cây bút và vuông góc với giấy để đảm bảo việc vẽ được chính xác nhất.

  • Bước 3: Đo chiều rộng, chiều dài của bàn chân bằng thước kẻ

Bạn lấy bút và đánh dấu các điểm: điểm trên cùng, điểm dưới cùng và 2 điểm hai bên của bàn chân. Sau đó bạn lấy thước kẻ để nối các điểm với nhau ( nối 2 điểm trên cùng và dưới cùng để biết được chiều dài bàn chân; nối 2 điểm 2 bên của bàn chân để biết được chiều rộng của bàn chân).

  • Bước 4: Chọn size giày Nhật phù hợp với thông số đã đo được

Tại bước 3 bạn đã biết được con số cụ thể của chiều rộng, chiều dài bàn chân. Từ đây bạn hãy lấy số đo chiều dài bàn chân cộng thêm với 0.5 cm thì sẽ biết được size giày Nhật Bản vừa vặn với mình.

Bảng quy đổi size giày Nhật

Bảng quy đổi size giày Nhật dành cho nữ

Bảng quy đổi size giày Nhật dành cho Nam

Ngoài ra, Adidas Nhật và Nike Nhật là 2 thương hiệu giày được mua nhiều nhất và được nhiều người dùng Việt Nam quan tâm nhất. Chính bởi vậy, chúng tôi sẽ chia sẻ thêm đến các bạn bảng quy đổi size giày của 2 thương hiệu này. Các bạn có thể tham khảo ngay tại đây.

Bảng quy đổi size giày Adidas Nhật

Bảng quy đổi size giày Nike Nhật

Cách order giày Nhật chính hãng về Việt Nam

Sau khi biết được size giày Nhật chắc hẳn bạn sẽ không còn quá lo lắng vì sợ mua nhầm đôi giày có kích cỡ không vừa vặn với bàn chân, hãy cứ tự tin chọn lựa đôi giày mình yêu thích để tạo nên phong cách của riêng mình. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu các sản phẩm giày siêu chất lượng, hàng chính hãng tại Nhật Bản hãy liên hệ ngay đến dịch vụ order hàng Nhật uy tín tại Sobi Cargo.

Sobi Cargo đáp ứng mọi yêu cầu mua hàng hóa, vận chuyển hàng hóa, đấu giá hàng hoa từ Nhật Bản của quý khách hàng trên cả nước. Với sự chu đáo, nhiệt tình và kinh nghiệm nghề nghiệp, đơn vị chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được các sản phẩm hàng Nhật, giày Nhật ứng ý nhất ngay tại Việt Nam, phí gửi hàng từ Nhật về Việt Nam thấp nhất hiện nay!

Để mua các sản phẩm hàng Nhật nói chung, giày Nhật nói riêng, giày Adidas Nhật, Nike Nhật, … các bạn chỉ cần:

  • Gửi link sản phẩm muốn mua kèm theo kích thước, size, thông tin yêu cầu cho Sobi Cargo
  • Nhân viên Sobi Cargo sẽ kiểm tra vào báo giá cho bạn
  • Thực hiện đặt cọc đơn hàng theo quy định để Shipquocte tiến hành mua sản phẩm
  • Chờ và nhận hàng tại Việt Nam sau khoảng 7-10 ngày

Mọi thông tin thắc mắc về dịch vụ, quý vị và các bạn vui lòng liên hệ đến Sobi Cargo theo địa chỉ bên dưới để nhận tư vấn, hỗ trợ trực tiếp.

Bài viết liên quan