Công ty tnhh sobicargo

Chuyên Nghiệp - Tận tâm - Hiệu quả

VietnameseEnglish

Thời gian bay từ Mỹ về Việt Nam mất bao nhiêu tiếng?

Mỹ là một quốc gia có sự phát triển về kinh tế cùng như công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới. Tại đây mở ra vô số cơ hội cho mọi người đến sinh sống, định cư và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Chính vì thế mà các chuyến bay từ Việt Nam đến Mỹ và từ Mỹ về Việt Nam luôn được khai thác triệt để. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu bay từ Mỹ về Việt nam bao nhiêu tiếng nhé.

Bay từ mỹ về việt nam mất bao lâu?

Thời gian để hoàn thành một chuyến bay là không cố định, đặt biệt là với một chuyến bay có khoảng cách xa như Mỹ và Việt Nam. Bởi vì thời gian di chuyển còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

  • Điểm khởi hành

Nước Mỹ có hơn 50 bang và nhiều thành phố nên quãng đường từ Mỹ về Việt Nam bao nhiêu km sẽ phụ thuộc vào nơi mà bạn xuất phát là đâu.

  • Tình hình thời tiết và an ninh

Thời tiết là yếu tố phổ biến sẽ gây gián đoạn đến thời gian hoàn thanh một chuyến bay. Thậm chí khi tình hình an ninh phức tạp và thời tiết không ổn định chuyến bay có thể bị trì hoãn đến nhiều giờ.

  • Lựa chọn hãng bay và số lần quá cảnh

Mỗi hãng hàng không khác nhau sẽ có thời gian di chuyển và số địa điểm quá cảnh khác nhau và không cố định. Số lần quá cảnh càng nhiều thì thời gian bay sẽ càng kéo dài.

Tóm lại, đối với câu hỏi: “bay từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu?” không thể chỉ có một số giờ nhất định mà có thể dao động từ 17-30 giờ. Chính vì thế mà bạn cần chủ động thu xếp để thời gian bay không bị ảnh hưởng đến công việc nhé.

Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu?

Vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam luôn là dịch vụ được nhiều người sử dụng. Thế nhưng khoảng cách địa lý giữa hai nước chưa bao giờ là điều dễ dàng để vận chuyển bất cứ mặt hàng nào. Hiện nay có rất nhiều hãng vận chuyển thế nhưng khi yêu cầu gửi hàng từ Mỹ thì họ lại chần chừ bởi lợi nhuận không cao nhưng lại khá nhiều rủi ro.

Bạn đừng vội lo lắng vì đã có Sobi Cargo, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển, mua hộ các loại hàng chính hãng từ Mỹ về Việt Nam với cước phí thấp, độ an toàn cao. Đặc biệt thời gian vận chuyển nhanh chóng chỉ từ 7-10 ngày là hàng có thể về tới địa chỉ tại Việt Nam như bạn đã đăng ký.

Dịch vụ vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam uy tín của Sobi Cargo

Dịch vụ Sobi Cargo là lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi muốn đặt mua hàng hóa chính hãng của Mỹ. Với nhiều năm kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực mua hộ hàng hóa nước ngoài, dịch vụ của chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Những lý do tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển của Sobi Cargo?

  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Hiện nay tổng thời gian vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam là từ 7-10 ngày tính cả thời gian chuyển phát đến nơi tiếp nhận. Đây khoảng thời gian lý tưởng và tương đối nhanh để vận chuyển hàng hóa với khoảng cách nửa vòng trái đất.

  • Chất lượng hàng hóa đảm bảo 100%

Dịch vụ Sobi Cargo đảm bảo giao hàng chính hãng và cam kết đổi trả nếu có phát hiện hàng giả, hàng nhái và kém chất lượng.

  • Chi phí vận chuyển rẻ

Quá trình vận chuyển được tối ưu hóa thế nên chi phí dịch vụ tại đây được đánh giá là rẻ bậc nhất tại Việt Nam. 

  • Độ an toàn cao

Hàng hóa bị trộm hoặc bị thất lạc là một vấn đề lớn khiến nhiều người tiêu dùng e ngại khi đặt mua hàng tại nước ngoài. Thế nhưng tại Sobi Cargo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng hệ thống giám sát sẽ đảm bảo an tuyệt đối cho bưu kiện của bạn.

Còn chần chừ gì nữa mà không gửi sản phẩm muốn mua để được đội ngũ nhân viên tận tâm của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ đặt mua hàng. Đừng bỏ qua cơ hội này để có thể sở hữu những món đồ Mỹ chính hãng bạn nhé.

Bài viết liên quan