Bestbuy là gì? Cách mua hàng trên Bestbuy

Bên cạnh những trang thương mại trực tuyến của Mỹ như Amazon, Ebay,… thì Bestbuy cũng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng không chỉ ở Mỹ mà trên toàn thế giới bởi chất lượng tốt đi đôi với giá cả vô cùng hợp lý. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam như thế nào nhé!

mua-hang-bestbuy

Bestbuy là gì?

Bestbuy là một trang thương mại điện tử được ưa chuộng trên toàn thế giới, có thể cạnh tranh được với những trang web mua sắm nổi tiếng khác như Amazon, Ebay, Jomashop,…

Trang web này sử dụng hai ngôn ngữ chính là: tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha cùng với logo in chữ Bestbuy trên nền vàng nổi bật, dễ dàng nhận diện thương hiệu.

Tại đây bạn có thể tìm kiếm và mua cho mình các sản phẩm mà bạn yêu thích từ với nhiều mức giá phù hợp.

Có nên mua hàng trên Bestbuy hay không?

Best Buy là một trong những trang web bán lẻ uy tín và có tiếng tại Hoa Kỳ.

Đây cũng được coi là kho hàng lớn nhất tại Mỹ với số lượng lớn sản phẩm cũng như nguồn hàng đa dạng,cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng và đảm bảo về tính năng, giá cả và dịch vụ sau bán hàng.

Nếu bạn mua hàng trên Best Buy, bạn có thể yên tâm về chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm. Đồng thời, Best Buy cũng cung cấp chính sách bảo hành và đổi trả hàng hợp lý để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Hướng dẫn cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam

Tự mua hàng trên Bestbuy

Để tự mua hàng trên Bestbuy, đầu tiên bạn cần truy cập vào trang web  https://www.bestbuy.com và tạo cho  mình một tài khoản.

  • Sau khi đã tạo được tài khoản, bạn chỉ cần click những thứ mình muốn mua thêm vào giỏ hàng
  • Sau đó chuyển sang bước check out, chọn hình thức thanh toán và vận chuyển.

Tuy nhiên nếu bạn chọn cách tự mua hàng cũng sẽ có nhiều khó khăn gặp phải:

  • Để thực hiện hình thức tự mua này, bạn phải có vốn tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha để có thể đọc và hiểu rõ thông tin về sản phẩm.
  • Cần phải có thẻ thanh toán quốc tế Mastercard hoặc Visa… và phải có đủ tiền trong tài khoản để trả tiền hàng.
  • Cần phải có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ, Bestbuy hiện vẫn chưa có dịch vụ hỗ trợ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam.

 Mua hàng trên Bestbuy thông qua dịch vụ mua hàng hộ

Bước 1: Truy cập vào trang web bestbuy.com để xem thông tin các sản phẩm mà bạn muốn mua. Sau đó gửi đường dẫn link hoặc tên sản phẩm muốn mua cho Sobicargo

Bước 2: Sobicargo sẽ tiến hành kiểm tra lại các thông tin và tiến hàng đặt hàng.

Bước 3: Sobicargo tôi sẽ thông báo thông tin chi tiết về đơn hàng cho bạn. Khách hàng chỉ cần thanh toán trước một phần giá trị của món hàng và phí vận chuyển.

Bước 4: Sobicargo sẽ giao hàng hàng hóa tận tay cho bạn sau 7-10 ngày.

Khi đó, khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại.

Hy vọng qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở bên trên đã có thể trả lời cho câu hỏi Bestbuy là gì cũng như cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam như thế nào. Nếu như bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về việc mua hàng từ Mỹ vận chuyển về Việt Nam thì hãy liên hệ với chung tôi qua Sobicargo.com. Chúng tôi luôn ở đây giúp bạn có những trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Trả lời

0988.699.247