Cách mua hàng trên Rakuten Nhật Bản chi tiết nhất

Cách mua hàng trên Rakuten như thế nào? Mua hàng trên Rakuten có ship về Việt Nam không? Hàng hóa trên Rakuten có đảm bảo chất lượng không? Đây là một số câu hỏi đã và đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người dùng Việt Nam. Cùng khám phá câu trả lời ngay tại đây.

rakuten-la-gi

Rakuten là gì? Rakuten có gì để thu hút khách hàng

Rakuten là trang web thương mại điện tử lớn tại Nhật Bản, được thành lập từ năm 1977. Website hoạt động theo hình thức trung gian, các nhà bán hàng sẽ sử dụng Rakuten như một nền tảng để đăng bán các sản phẩm, hàng hóa của mình. Rakuten sẽ thu một khoản phí nhỏ từ các nhà bán hàng này. Không giống như trang đấu giá yahoo Nhật Auction, Rakuten hoạt động theo hình thức mua bán trực tiếp giữa người mua và người bán.

Tính đến thời điểm hiện tại Rakuten đã có đến hơn 40 năm tuổi đời. Trong suốt quá trình phát triển, Rakuten luôn nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao và đồng hành lựa chọn mua hàng của người dùng trong, ngoài nước Nhật.

Sản phẩm hàng hóa trên Rakuten rất đa dạng bao gồm cả hàng tiêu dùng, hàng thời trang, đồ gia dụng, đồ điện tử … Bạn có thể tìm thấy bất kỳ món đồ nào mà mình thích một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức.

Hướng dẫn cách mua hàng trên Rakuten về Việt Nam

Có 2 cách mua hàng trên Rakuten, mỗi cách sẽ có mức độ phù hợp riêng với từng người. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn hình thức mua hàng cho phù hợp.

Cách 1: Tự order hàng trên Rakuten

Để tự mua hàng trên website Rakuten, bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Nhật, có thẻ thanh toán quốc tế và hiểu về các thủ tục thanh toán, vận chuyển hàng hóa quốc tế. Rakuten chưa hỗ trợ ship hàng về Việt Nam nên yêu cầu bắt buộc bạn cần phải có địa chỉ nhận hàng tại Nhật.

Cách thức tự mua hàng trên Rakuten không quá phức tạp, các bước thực hiện khá giống với việc mua hàng trên các trang thương mại điện tử trong nước. Người dùng cần tiến hành thực hiện theo các bước cơ bản sau:

– Truy cập website và đăng ký (hoặc đăng nhập) tài khoản

– Tìm kiếm mặt hàng muốn mua

– Đọc hiểu chi tiết các thông tin sản phẩm

– Thanh toán sản phẩm

– Chờ nhận hàng tại Nhật

Sau khi nhận hàng tại Nhật, bạn có thể sử dụng các dịch vụ vận chuyển uy tín để gửi hàng về Việt Nam.

cach-mua-hang-rakuten

Cách 2: Mua hàng trên Rakuten ship về Việt Nam cùng dịch vụ mua hộ hàng Nhật

Để thuận tiện hơn, đơn giản hơn, đáp ứng nhanh hơn, kịp thời hơn nhu cầu mua và sử dụng hàng Nhật trên Rakuten, bạn có thể tham khảo các dịch vụ mua hộ hàng Nhật uy tín.

Với dịch vụ mua hộ hàng Nhật bạn sẽ không cần đến: địa chỉ nhận hàng tại Nhật, thẻ thanh toán quốc tế và cũng không cần quan tâm đến các thủ tục thanh toán đơn hàng hay vận chuyển hàng về Việt Nam. Chính đơn vị mua hộ sẽ đứng ra chịu trách nhiệm thực hiện toàn bộ những công việc trên thay bạn.

Sobicargo là đơn vị nhận mua hàng Rakuten về Việt Nam chuyên nghiệp, giá rẻ hiện nay. Chúng tôi nhận mua hộ đa dạng mặt hàng trên Rakuten, ship về Việt Nam nhanh chóng chỉ sau 5-7 ngày.

Các bước mua hàng trên Rakuten cùng dịch vụ mua hộ:

– Bước 1: Tìm kiếm mặt hàng muốn mua trên Rakuten và gửi link sản phẩm, số lượng sản phẩm cho Sobicargo

– Bước 2: Nhận báo giá đơn hàng từ Sobicargo chỉ sau khoảng 5 phút

– Bước 3: Đặt cọc 70% đơn hàng hoặc thanh toán cả 100%

– Bước 4: Chờ và nhận hàng tại nhà theo thời gian đã thỏa thuận giữa 2 bên

Sobicargo hỗ trợ giao hàng đến tận nhà khách hàng trên tất cả các địa chỉ thuộc phạm vi 63 tỉnh thành cả nước.

Mua hàng trên Rakuten có đảm bảo không?

Rakuten là trang web bán hàng trực tuyến uy tín tại Nhật. Không phải tự nhiên mà website có thời gian tồn tại lâu dài trên thị trường như vậy. Để có được tên tuổi như ngày hôm nay, hàng hóa trên Rakuten phải luôn đảm bảo chất lượng, lợi ích của người tiêu dùng phải được đảm bảo tối ưu nhất.

Bởi vậy, mua hàng trên Rakuten bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên trước khi mua hàng, bạn vẫn nên kiểm tra thật kỹ càng các thông tin về sản phẩm để tránh trường hợp mua phải những mặt hàng không phù hợp với bản thân.

Trên đây là hướng dẫn cách mua hàng trên Rakuten Nhật Bản. Rakuten chưa hỗ trợ ship hàng về Việt Nam nên phương án tốt nhất dành cho bạn đó chính là sử dụng  dịch vụ mua hộ hàng Nhật về Việt Nam tại Sobicargo.

Trả lời

0988.699.247