Đấu giá đồ điện tử Nhật như thế nào?

Nhật Bản là một trong các quốc gia mà thương mại điện tử phát triển nhất, tại đây hình thức đấu giá cũng rất được ưa chuộng. Rất nhiều người dùng thông qua đấu giá đồ điện tử sở hữu cho mình sản phẩm tốt với giá cực kỳ ưu đãi. Vậy bạn có thể đấu giá uy tín ở những trang web nào uy tín? Tham khảo ngay bài viết này nhé.

Đấu giá đồ điện tử Nhật như thế nào?

Đây là hình thức mua hàng mới xuất hiện trong thời buổi TMĐT phát triển và phổ biến như hiện nay. Người mua sản phẩm qua đấu giá không thanh toán theo giá niêm yết sẵn mà đưa ra giá mong muốn với 1 món hàng. Nhiều người sẽ cùng tham gia đấu giá như vậy, ai ra giá cao nhất sẽ được sở hữu món hàng đó.

dau-gia-do-dien-tu-nhat

Ở Việt Nam, đấu giá còn là hình thức khá mới mẻ nhưng tại Nhật Bản thì người dân tham gia rất đông đảo. Đặc biệt là những loại hàng hóa giá trị cao như: đồ điện tử, hàng hiếm, hàng cổ,…

Để tham gia đấu giá đồ điện tử Nhật, bạn sẽ cần đăng ký tài khoản tại các trang web đấu giá. Sau đó, tham dự vào đấu giá, đưa ra mức tiền mình muốn mua, nếu chiến thắng bạn có thể mua chúng với mức giá tốt.

Top 4 trang web đấu giá đồ điện tử Nhật uy tín hàng đầu

Nếu bạn đang muốn mua đồ điện tử chính hãng, chất lượng giá rẻ hoặc bản limited thì hãy tham gia đấu giá ngay tại các website uy tín như:

#1 Yahoo Auction – Trang web đấu giá lâu đời tại Nhật

yahoo-nhat

Hình ảnh giao diện trang web đấu giá Yahoo Aution

Yahoo được đánh giá là một trong những trang đấu giá hàng Nhật đa dạng hàng đầu, trong đó có rất nhiều đồ điện tử chất lượng, đấu giá xe đạp hoặc nhiều sản phẩm khác. Đặc biệt, người mua có thể sở hữu lượng lớn đồ điện tử cũ, không ít loại hàng hiếm, hàng độc lạ không thể tìm thấy ở những cửa hàng bán bình thường.

Tuy phổ biến nhưng với người nước ngoài như Việt Nam muốn tham gia đấu giá thì yêu cầu khá phức tạp do Yahoo quy định nghiêm ngặt về người tham dự. Điều này nhằm đảm bảo việc đấu giá công bằng, minh bạch, đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Có 2 cách để người Việt đấu giá đồ điện tử tại Yahoo Nhật mà không cần đăng ký phức tạp đó là thuê nick đấu giá hoặc qua dịch vụ đấu giá Yahoo Auction như tại GT Shop.

#2 Rakuten – Trang web đấu giá đồ điện tử Nhật lớn hàng đầu

Rakuten là một trong những ông lớn đứng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử của Nhật Bản, trong đó có hình thức đấu giá uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Ngoài đấu giá đồ điện tử, bạn có thể đấu giá để mua giá tốt rất nhiều sản phẩm như: dân dụng, giải trí, thời trang,…

Dù dịch vụ đấu giá của Rakuten còn khá non trẻ (từ năm 2016) song nhờ lựa chọn khắt khe sản phẩm tốt, môi trường đấu giá tốt mà đã thu hút được rất nhiều khách hàng tham gia. Rakuten đang cạnh tranh trực tiếp với 3 ông lớn TMĐT thế giới là Amazon, Alibaba và Ebay.

#3 Amazon Nhật Bản – trang web đấu giá hàng đầu

Trên thế giới, Amazon là ông lớn trong ngành bán lẻ trực tuyến với mạng lưới phát triển toàn cầu, trong đó có nhiều khách hàng tại Nhật Bản. Amazon đẩy mạnh nhất là hình thức mua hàng trực tuyến nhanh, chi phí thấp, giao dịch hiệu quả. Website tại Nhật cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động đấu giá hấp dẫn, là cơ hội để bạn có thể mua hàng giá rẻ.

Trên đây là top 3 trang web đấu giá đồ điện tử tốt nhất tại Nhật, hy vọng thông tin GT Shop tổng hợp trên đây sẽ hữu ích với bạn đọc. Nếu cần hỗ trợ mua hộ hàng Nhật, đấu giá hộ tại Nhật, hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Trả lời

0988.699.247