Các mẹo cần ghi nhớ khi tham gia vào sàn đấu giá xe đạp

Xe đạp không chỉ là một phương tiện di chuyển mà còn là một sở thích sưu tầm của rất nhiều người. Để sở hữu được cho mình những mẫu xe đạp độc đáo đa phần nhiều người sẽ tham gia đấu giá xe đạp tại một số trang web nội địa Nhật như trang đấu giá yahoo Nhật. Vậy bạn đã nắm được một số mẹo khi tham gia vào các sàn đấu giá xe đạp chưa? Nếu chưa hãy tham khảo ngay bài viết bên dưới đây của Sobicargo nhé!

đấu giá xe đạp nhật bản

Để đấu giá thành công và đảm bảo thắng chắc được 100%, không phải chỉ là sản phẩm xe đạp mà kể cả khi tham gia đấu giá điện thoại hoặc bất kỳ sản phẩm nào, bạn không nên bỏ qua một số mẹo cơ bản bên dưới đây như:

Mẹo tham gia đấu giá xe đạp Nhật

Cần lựa chọn thời điểm thích hợp

Số lượng người tham gia vào các sàn đấu giá mỗi ngày đều rất lớn, vì vậy mà tính cạnh tranh cũng sẽ vì thế mà tăng lên. Để giảm bớt lượng đối thủ, bạn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm có phiên đấu giá ở trong ngày hoặc trong giờ hành chính. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh bán đấu giá xe đạp vào những ngày như cuối tuần, dịp lễ bởi vì khoảng thời gian này sẽ có rất nhiều người cùng tham gia đấu giá.

Lựa chọn các địa chỉ cung cấp hàng hóa uy tín

Dù được kiểm duyệt kỹ là thế, tuy nhiên với một số lượng hàng hoá “chào sân” khá khổng lồ mỗi ngày, việc sai sót và tồn đọng một số các sản phẩm kém chất lượng là điều không thể nào tránh khỏi được. Muốn tránh khỏi điều này, tốt nhất bạn nên cân nhắc trong việc lựa chọn những địa chỉ cung cấp. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tự mình phân tích về độ uy tín của cá nhân/cửa hàng thông qua các bình luận, số lượng mặt trời được đánh giá từ phía những khách hàng.

Nên đề cao cảnh giác trước mọi tình huống lừa đảo khi đấu giá

Khi tham gia vào các sàn đấu giá xe đạp việc đề cao cảnh giác là điều rất cần thiết. Nâng cao tinh thần cảnh giác được xem như là một “bí kiếp sống còn” đối với những ai chỉ mới vừa đặt chân tham gia vào thị trường đấu giá. Một trong những hình thức lừa đảo phổ biến nhất đó chính là giả mạo email để thông báo rằng bạn đã thực hiện đấu giá thành công sau đó yêu cầu bạn thanh toán.

Am hiểu về tiếng Nhật khi đấu giá

Khi tham gia đấu giá trên các trang web nội địa của Nhật bạn cần phải am hiểu đôi chút về tiếng Nhật. Tuy nhiên điều này thường là một trở ngại lớn đối với những khách hàng quốc tế – trong đó có cả khách hàng Việt Nam. Để đảm bảo được quá trình mua hàng diễn ra suôn sẻ, và mua được sản phẩm với chất lượng có mức giá tốt, người tham gia đấu giá cần phải sở hữu vốn ngoại ngữ nhất định. Nếu không, bạn sẽ gặp phải rất nhiều các trở ngại khi mua hàng.

san-dau-gia-xe-dap-nhat

Tại sao nên sử dụng dịch vụ đấu giá xe đạp của Sobicargo?

Sobicargo là một đơn vị chuyên mua hộ hàng hóa từ nước ngoài và vận chuyển về tới Việt Nam – nhất là dịch vụ mua hộ hàng Nhật. Khi sử dụng dịch vụ đấu giá hộ tại Sobicargo, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

  • Tiết kiệm thời gian, công sức vì việc đấu giá, bên cạnh đó vận chuyển, làm thủ tục,… đều có Sobicargo lo hết từ A đến Z.
  • Dịch vụ giao hàng nhanh chóng, cho phép người dùng có thể theo dõi đơn hàng mọi lúc mọi nơi.
  • Nhân viên tận tâm, luôn luôn sẵn sàng phục vụ và giải đáp được mọi thắc mắc của khách hàng.
  • Sobicargo thường xuyên tiến hành và triển khai các chương trình khuyến mãi, giảm giá vận chuyển vô cùng hấp dẫn cho mọi khách hàng.

Trên đây là một số thông tin và các mẹo khi tham gia vào các sàn đấu giá xe đạp mà bạn không nên bỏ qua. Hy vọng qua đó sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm đấu giá tại các trang web nội địa Nhật. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật giá rẻ thì liên hệ ngay tới Sobicargo để được chúng tôi hỗ trợ ngay bây giờ nhé.

Trả lời

0988.699.247