Từ Việt Nam sang Nhật Bản mất bao lâu?

Từ Việt Nam sang Nhật bao nhiêu km? Thời gian bay từ Việt Nam sang Nhật mất bao lâu? Thời gian gửi hàng từ Việt Nam sang Nhật Bản là mấy ngày? Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp ngay tại đây, các bạn có thể theo dõi.

Khoảng cách từ Việt Nam sang Nhật Bản là bao xa?

Nhật Bản có vị trí địa lý nằm ở phía đông của Châu Á và phía tây của Thái Bình Dương. Đây là một quốc đảo với hệ thống các đảo, các vịnh và đường bờ biển dài lên đến 37.000km.

Khoảng cách từ Việt Nam sang Nhật là bao nhiêu km sẽ được đo bằng khoảng cách giữa 2 thủ đô là Hà Nội và Tokyo. Theo đó, khoảng cách từ Hà Nội đến Tokyo sẽ là 3724km tính theo đường chim bay. Còn khoảng cách từ Hồ Chí Minh đến Tokyo sẽ là 4330km, khoảng cách từ Đà Nẵng đến Tokyo sẽ là 3804km.

Với những thông tin trên, chúng ta có thể thấy khoảng cách giữa Việt Nam và Nhật Bản là không quá xa. Vậy thời gian bay từ Việt Nam sang xứ sở mặt trời mọc sẽ như thế nào? Nội dung tiếp theo sẽ trả lời thắc mắc của bạn.

tu-viet-nam-sang-nhat-mat-bao-lau

Thời gian bay từ Việt Nam sang Nhật Bản mất bao lâu?

Ở thời điểm hiện tại, đối với tuyến bay Việt – Nhật đang khai thác 3 đường bay chính đó là:

  • Đường bay Hà Nội – Tokyo
  • Đường bay Đà Nẵng – Nagoya
  • Đường bay TP. Hồ Chí Minh – Osaka

Ở mỗi đường bay lại có những chuyến bay của các hãng hàng không khác nhau, do đó thời gian bay cũng khác nhau. Vì vậy thời gian bay từ Việt Nam sang Nhật bao nhiêu tiếng sẽ phụ thuộc chủ yếu vào hãng hàng không. Có thể thống kê như sau:

– Với đường bay từ Hà Nội đi Tokyo, hiện đang có tất cả 19 hãng hàng không khai thác như: Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, China Airlines, Singapore Airlines … Thời gian bay trung bình cho chuyến này là 5 giờ.

– Với đường bay từ Đà Nẵng đi Nagoya, hiện đang có tất cả 6 hãng hàng không đang khai thác là: Vietnam Airlines, Silkair, China Eastern Airlines; Air Macau; Korean Air. Thời gian bay trung bình là khoảng 8 giờ.

– Với đường bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Osaka, hiện đang được 16 hãng hàng không cung cấp dịch vụ như Singapore Airlines, Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Jetstar Asia … Thời gian bay trung bình là 5 giờ (đối với riêng các chuyến bay thẳng, không qua trung chuyển).

Thời gian bay từ Việt Nam sang Nhật Bản trong những năm gần đây đã được rút ngắn hơn rất nhiều. Số lượng các chuyến bay cũng được cung cấp nhiều hơn, giúp mọi người đi lại thuận tiện hơn đồng thời cũng hỗ trợ việc vận chuyển hàng hóa giữa 2 nước được trở nên đơn giản hơn, nhanh hơn.

bay-tu-vietnam-sang-nhat-mat-bao-lau

Thời gian gửi hàng từ Việt Nam sang Nhật Bản là bao lâu?

Sobicargo cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến từ Việt Nam sang Nhật Bản, đảm bảo thời gian toàn hành trình luôn được nhanh nhất, chính xác nhất. Theo đó, thời gian gửi hàng từ Việt Nam đi Nhật chỉ từ 2-3 ngày, đáp ứng hiệu quả các yêu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng.

Sobicargo nhận vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau từ Việt Nam sang Nhật Bản như: hồ sơ du học, hành lý cá nhân, hàng hóa của các doanh nghiệp, công ty, bưu kiện, bưu phẩm, quà tặng, thực phẩm khô, bánh kẹo, hàng thời trang, đồ điện tử, đồ dệt may …

Với đội ngũ nhân viên rất am hiểu về các thủ tục vận chuyển hàng đi Nhật, thay mặt khách hàng thực hiện mọi thủ tục khai báo hải quan, xử lý các giấy tờ cần thiết, đảm bảo đơn hàng được vận chuyển thông suốt.

Bên cạnh thời gian vận chuyển nhanh, cước phí vận chuyển hàng Việt – Nhật tại Sobicargo còn rất ưu đãi. Khách hàng yên tâm gửi hàng và không cần quá lo lắng về thời gian cũng như chi phí. Chúng tôi cam kết giao hàng đến đúng tay người nhận, chính xác thời gian theo quy định.

Trên đây là toàn bộ thông tin giúp bạn biết được thời gian bay từ Việt Nam sang Nhật Bản mất bao lâu và thời gian gửi hàng tuyến Việt – Nhật như thế nào. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Nếu cần hỗ trợ về các dịch vụ gửi hàng quốc tế, gửi hàng đi Nhật, các bạn có thể liên hệ ngay đến Sobicargo.com.

Trả lời

0988.699.247