Việt Nam xuất khẩu gì sang Hàn Quốc

Hàn Quốc là một trong những đối tác kinh tế lớn của Việt Nam. Số lượng hàng hóa xuất khẩu từ Việt Nam sang Hàn Quốc không ngừng tăng lên qua các năm. Vậy Việt Nam xuất khẩu gì sang Hàn Quốc? Các mặt hàng xuất khẩu sang Hàn Quốc phổ biến nhất là những mặt hàng nào? Câu trả lời sẽ có tại đây.

Việt Nam xuất khẩu gì sang Hàn Quốc?

Có rất nhiều mặt hàng được xuất khẩu từ Việt Nam sang Hàn Quốc. Trong đó các mặt hàng xuất khẩu chính cần được nhắc đến đầu tiên đó chính là: Dầu thô, xăng dầu các loại, điện thoại, linh kiện điện tử, hàng dệt may, đồ gỗ và các sản phẩm gỗ, hải sản, café, cao su, đồ thủ công …

viet-bam-xuat-khau-gi-sang-han-quoc

Đặc biệt trong thời gian gần đây, thị hiếu và thói quen tiêu dùng ở Hàn Quốc cũng có nhiều thay đổi. Theo đó, nhu cầu về nhập khẩu các mặt hàng gia vị, các sản phẩm ớt có sự tăng mạnh. Điều này góp phần thúc đẩy quá trình xuất khẩu hàng hóa từ Việt Nam sang Hàn Quốc. Đã có rất nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc đã tìm đến các đầu mối tại Việt Nam để nhập khẩu ớt tươi và gia vị.

Sau đây là danh sách thống kê các mặt hàng xuất khẩu phổ biến từ Việt Nam sang Hàn Quốc, các bạn có thể tham khảo:

– Điện thoại các loại và linh kiện

– Máy vi tính và linh kiện

– Hàng dệt may

– Máy móc, thiết bị, dụng cụ phụ tùng khác

– Gỗ và các sản phẩm chế biến từ gỗ

– Hải sản

– Máy ảnh, máy quay phim và linh kiện

– Phương tiện vận tải và phụ tùng

– Xơ, sợi dệt các loại

– Các sản phẩm từ chất dẻo

– Các sản phẩm từ sắt thép

– Dây điện và dây cáp điện

– Hàng rau quả

Bên cạnh sự phát triển của các hoạt động xuất khẩu hàng hóa sang Hàn Quốc thì dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (tên gọi FDI) từ Hàn Quốc cũng rất lớn, mở ra những cơ hội tiềm năng cho các doanh nghiệp trong nước.

Đơn vị vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Hàn Quốc uy tín

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu xuất khẩu hàng hóa từ Việt Nam đi Hàn Quốc, Sobicargo triển khai cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng chuyên tuyến Việt Hàn. Dịch vụ nổi bật với nhiều ưu điểm mang đến những lợi ích thiết thực cho người dùng:

Thời gian vận chuyển hàng cực nhanh: Sobicargo khai thác đường bay chuyên tuyến từ Việt Nam sang Hàn Quốc, đảm bảo thời gian vận chuyển hàng hóa chỉ từ 2-3 ngày.

Vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa: Bạn muốn xuất sang Hàn các mặt hàng trọng lượng nhẹ hay các mặt hàng trọng lượng nặng, hoặc các mặt hàng giá trị cao, Sobicargo đều sẵn sàng đáp ứng.

gui-hang-sang-han-quoc

Giá thành cạnh tranh: Cước phí vận chuyển đảm bảo tối ưu nhất cho túi tiền của người dùng, các doanh nghiệp. Chúng tôi có các chính sách ưu đãi cước phí hấp dẫn dành cho các khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ. Khách hàng yên tâm xuất khẩu hàng sang Hàn và tiết kiệm chi phí nhất.

Phục vụ chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên tại Sobicargo là những con người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, cam kết tư vấn, hỗ trợ bạn tìm được giải pháp vận chuyển tốt nhất, phù hợp nhất với loại hàng hóa xuất khẩu sang Hàn.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Việt Hàn của Sobicargo đang là địa chỉ uy tín nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng trong việc xuất khẩu hàng hóa sang Hàn. Để được hỗ trợ chi tiết hơn về dịch vụ cũng như nhận bảng báo giá vận chuyển Hàn Việt, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Sobicargo theo số hotline: 0978 899 772 hoặc quan Email: cskh@sobicargo.com.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ giúp bạn biết được Việt Nam xuất khẩu gì sang Hàn Quốc. Hy vọng từ những thông tin này sẽ giúp các bạn có quá trình đầu tư, xuất khẩu hàng hóa sang Hàn Quốc đạt hiệu quả nhất.

Trả lời

0988.699.247